Nguyễn Thị Phương Thúy

Chức vụ: Chuyên viên Hành chính tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh.

Email: thuyntp@pnt.edu.vn

Nguyễn Thị Phương Thuý tốt nghiệp Cử nhân kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2005. Chị công tác tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch từ năm 2012 đến nay. Chị là một người chuyên cần và có trách nhiệm trong công việc. Trong quá trình tích lũy công việc, Chị không tách rời việc rèn thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc dưới áp lực. Nhờ vậy mà các nhiệm vụ hay tổ nhóm chị đều làm việc năng suất và hiệu quả. Chị thích làm việc trong môi trường nghiêm túc và có thể phát triển sự nghiệp. Chị tin rằng với những gì chị đã tích lũy được trong thời gian học tập cũng như qua các hoạt động xã hội, chị có thể đảm nhận được vị trí chuyên viên hành chính của Trung Tâm Nghiên cứu Y sinh – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Công tác chuyên môn

1. Nơi công tác: Nhân viên công tác tại Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn
    Công việc đảm nhiệm: Nhân viên Hành chính văn phòng
    Thời gian: Từ Tháng 03/2005 – đến tháng 01/2011