Ngày 11 và 12 tháng 03 năm 2024, Ban nghiên cứu về Bệnh nhiễm nấm Talaromyces thuộc TTNCYS đã mời PGS. TS. Amy Cornelli và Mr. Kelvin McKenna đến trường Đại học Duke (Hoa Kỳ) đến để tập huấn, đào tạo thực hiện nghiên cứu định tính. Hội thảo diễn ra trực tiếp kết hợp online trên MS Team để mở rộng chương trình đến nhiều người. Đây là hội thảo tổ chức hoàn toàn miễn phí cho người tham dự.

Hội thảo có sự tham của PGS. TS. BS. Nguyễn Thanh Hiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, PGS. Thúy Lê – Chủ nhiệm chính dự án nhiễm nấm Talaromyces, Đại học Duke, PGS. TS. Ngô Thị Hoa (Chủ nhiệm đề tài, Trưởng Đơn vị Vi sinh – Ký Sinh thuộc TTNCYS), thành viên Ban nghiên cứu về Bệnh nhiễm nấm Talaromyces và các thầy/cô công tác tại TTNCYS, Trường ĐHYKPNT, Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế Công cộng Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Đại học Emory (Hoa Kỳ), Đại Học Duke (Hoa Kỳ).

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi workshop:

Hình 1: PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp phát biểu tại buổi lễ khai giảng khóa học

Hình 2: PGS.TS.BS. Thùy Lê (Đại học Đuke) chia sẻ cảm nghĩ về khóa học

Hình 3: PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp cùng PGS.TS. Ngô Thị Hoa trao quà kỷ niệm cho
PGS.TS. Amy Cornelli, Mr. Kelvin McKenna và PGS.TS.BS Thùy Lê

Hình 4: PGS.TS. Amy Cornelli và Mr. Kelvin McKenna tặng quà cảm ơn cho
PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hiệp cùng PGS.TS. Ngô Thị Hoa

Hình 5: PGS.TS. Amy Cornelli cho học viên thực tập phỏng vấn

Hình 6: Mr. Kelvin McKenna hướng dẫn lý thuyết cho học viên

Hình 7: Học viên tham gia thảo luận, thực hành phỏng vấn.
Phía sau là hệ thống phát trực tiếp hội thảo đến học viên học online

Hình 8: Ban Giám hiệu TĐHYKPNT, Ban Giảng huấn cùng học viên chụp hình kỷ niệm

Hình 9. Ban Giảng huấn chụp hình kỷ niệm với poster của hội thảo được đặt tại TTNCYS